slot24th

เล่นนักเตะเสี่ยวลิ้มยี่ slot24th เกมค่ายดังจากพีจีเล่นสนุกทำกำไรดี

เกมShaolinSoccerเป็นเกมกีฬา slot24th ของ ค่ายPGพูดถึงวัดเส้าหลินที่มีการสร้างทีมฟุตบอลขึ้นมาในชื่อเส้าหลินทีมทีมฟุตบอลที่ไม่คิดว่าจะมีใครคิดว่าจะก่อตั้งขึ้น ถูกก่อตั้งเมื่อพวกเขายังเป็นเด็กๆ โดยมีการผสมผสานกันระหว่างการต่อสู้ด้วย ศิลปะกังฟู และการเล่นฟุตบอล มีการรวบรวมจิตวิญญาณการต่อสู้ทั้ง “ขาอันแข็งแกร็ง Mightly Steel Leg ,มือปีศาจ Lightning Ghost Hands ,หัวโลหะ Iron Head วิชาตัวเบา Weightless” เพื่อจะนำไปแข่งขันฟุตบอลแห่งชาติเพื่อชิงตำแหน่ง ยอดแชมป์โลก ซึ่งเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจ จากภาพยนตร์ของจีนในชื่อเดียวกัน โดยเกม Sholin Soccer เป็น pgslot999 แบบ 5 รีล 4 แถวที่มีการเปลี่ยนสัญลักษณ์ เมื่อมีการเข้าฟรีสปินจะมีให้คุณเลือก ทั้งหมด 5 สัญลักษณ์ คุณสามารถเลือกผู้เล่นที่ชื่นชอบ ในการเปลี่ยนสัญลักษณ์ ให้เข้ารางวัล ลุ้นรางวัลได้หลากหลายกว่า นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์แปลงสัญลักษณ์ใกล้เคียงเมื่อมีสัญลักษณ์ผู้เล่น 4 ตัวปรากฏบน กงล้อที่ 3 สนใจ พร้อมแล้วก็มาร่วมทีม “เส้าหลิน” เพื่อสู่จุดสูงสุด ของการเล่นฟุตบอลได้เลย ตอนนี้!!   

slot24th

เรื่องราวของนักเตะเส้าหลินเกม slot24th เล่นง่ายโบนัสแตกไว 

เรื่องราวเกิดขึ้นด้วยการที่มีคนค้นพบว่าวิชาเส้าหลินสามารถประยุกต์กระบวนท่าเพื่อใช่ในการเตะฟุตบอลได้จึงเกิดไอเดียสร้างทีมของตัวเอง slot999 ขึ้นมาเกมจะมีลูกฟุตบอลทองคำและนักบวชแตกต่างกันไปนำด้วยนักบวชตัวเล็กนักบวชร่างใหญ่ นักบวชตัวอ้วน นักบวชน้ำเงิน และนักบวชปากกว้าง สัญลักษณ์ที่ได้กล่าวมาทั้งหมดจะมีการออกรางวัลที่แตกต่างกันออกไปมากหรือน้อยแล้วแต่สัญลักษณ์   

สัญลักษณ์และอัตราการจ่าย slot99 เกมเส้าหลินซ็อคเกอร์ 

สัญลักษณ์รางวัลทั่วไปของ slot24th เกมShaolin Footballจะมีอยู่ทั้งหมด 10 แบบด้วยกัน ซึ่งจะแบ่งออกมาเป็น 2 กลุ่ม คือ สัญลักษณ์นักเตะที่มีอัตราจ่ายสูง และสัญลักษณ์ไพ่ ที่มีอัตราจ่ายลดหลั่นกันลงมา ถ้าได้สัญลักษณ์แบบไหนขึ้นมาตรงตามเพย์ไลน์ตั้งแต่ 3 รูปขึ้นไป ก็จะได้รับรางวัลตามอัตราจ่ายของสัญลักษณ์นั้น Dreamgaming โดยจะมีรายละเอียดของแต่ละสัญลักษณ์ดังต่อไปนี้  

 1. สัญลักษณ์ Gold Striker หรือนักเตะในกรอบสีทอง มีอัตราจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 1,000  
 2. สัญลักษณ์ Red Keeper หรือผู้รักษาประตูสีแดง มีอัตราจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 500  
 3. สัญลักษณ์ Purple Defender หรือกองหลังสีม่วง มีอัตราจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 300  
 4. สัญลักษณ์ Blue Winker หรือผู้เล่นตัวปีกสีฟ้า มีอัตราจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 200  
 5. สัญลักษณ์ Green Midfielder หรือกองกลางสีเขียว มีอัตราจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 150  
 6. สัญลักษณ์ตัวอักษร A มีอัตราจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 50  
 7. สัญลักษณ์ตัวอักษร K มีอัตราจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 50  
 8. สัญลักษณ์ตัวอักษร Q มีอัตราจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 30  
 9. สัญลักษณ์ตัวอักษร J มีอัตราจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 30  
 10. สัญลักษณ์ตัวเลข 10 มีอัตราจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 30  

สัญลักษณ์นักเตะทั้ง 5 แบบ นอกจากจะมีอัตราจ่ายสูงแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการเปิดฟีเจอร์พิเศษภายในเกม Shaolin Soccer ได้อีกด้วย 

slot24th

สัญลักษณ์พิเศษสำคัญ slot24th ของเกม Shaolin Soccer  

สัญลักษณ์พิเศษสำคัญที่จะช่วยให้การเล่นของคุณง่ายขึ้น PGSLOT และได้รับรางวัลมากยิ่งขึ้นจากเกมนี้มีอยู่ทั้งหมด 2 แบบ ซึ่งมีกระบวนการทำงานแตกต่างกัน ได้แก่  

 • สัญลักษณ์ Wild  

Wild Symbol ของเกม Shaolin Soccer จะเป็นรูปลูกฟุตบอลที่มีคำว่า “WILD” กำกับเอาไว้ ปรากฏขึ้นมาได้แค่บนรีลที่ 2-4 เท่านั้น คุณสมบัติสำคัญของสัญลักษณ์ Wild Symbol คือการใช้แทนที่สัญลักษณ์รางวัลทั่วไปของเกมได้ครบทุกแบบ จะใช้แทนไม่ได้ก็มีแค่สัญลักษณ์ Scatter Symbol เพียงอย่างเดียวเท่านั้น การมีสัญลักษณ์ Wild Symbol จะทำให้คุณสามารถถูกรางวัลต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น และมีโอกาสที่จะได้รับเงินรางวัลจำนวนมากขึ้นอีกด้วย  

 • สัญลักษณ์ Scatter  

Scatter Symbol ของเกมจะเป็นรูปถ้วยรางวัลสีทอง มีคำว่า “SCATTER” กำกับเอาไว้ สัญลักษณ์นี้จะปรากฏขึ้นมาบนรีลที่ 2-4 เท่านั้น ถ้าได้สัญลักษณ์ Scatter Symbol ขึ้นมาครบ 3 รูป ไม่ว่าจะตรงตามเพย์ไลน์หรือไม่ ก็จะสามารถเข้าเล่นฟีเจอร์โบนัสฟรีสปินได้ทันที  

 • เณรน้อยสีเหลือง  

ให้อัตราการจ่ายสูงสุดในเกม ไม่รวมสัญลักษณ์ Wild และ Scatter และให้อัตราการจ่ายอยู่ที่ 20 – 1000 เท่า  

BonusFreeSpinsFeatureเกม slot24th เซ้าหลินซ๊อคเกอร์  

ฟีเจอร์โบนัสฟรีสปินของ slot24th เกมShaolin Soccerจะเปิดใช้งานได้ก็ต่อเมื่อได้รับสัญลักษณ์ Scatter Symbol ขึ้นมาบนตารางสล็อตครบ 3 รูปเท่านั้น ก่อนเริ่มการทำงานของฟีเจอร์ ระบบเกมจะให้คุณเลือกนักเตะคนใดคนหนึ่งจาก 5 คนเพื่อกำหนดจำนวนครั้งของฟรีสปิน และอัตราคูณเงินรางวัลด้วยเช่นกัน  

 • ถ้าเลือกนักเตะในกรอบสีทองจะได้รับ 4 ฟรีสปิน และมีอัตราคูณเงินรางวัล 4,000 เท่า  
 • ถ้าเลือกผู้รักษาประตูสีแดงจะได้รับ 6 ฟรีสปิน และมีอัตราคูณเงินรางวัล 3,000 เท่า  
 • ถ้าเลือกกองหลังสีม่วงจะได้รับ 8 ฟรีสปิน และมีอัตราคูณเงินรางวัล 2,400 เท่า  
 • ถ้าเลือกผู้เล่นตัวปีกสีฟ้าจะได้รับ 10 ฟรีสปิน และมีอัตราคูณเงินรางวัล 2,000 เท่า  
 • ถ้าเลือกกองกลางสีเขียวจะได้รับ 12 ฟรีสปิน และมีอัตราคูณเงินรางวัล 1,000 เท่า 

การเล่นในโหมดโบนัสฟรีสปิน slot24th โดยทั่วไปแล้วอัตราการออกรางวัลก็จะเท่ากับการเล่นในโหมดปกติ เพียงแต่จะมีอัตราคูณเงินรางวัลพิเศษที่สูงมากขึ้นมาแทนเท่านั้น ถ้าคุณเลือกนักเตะที่มีอัตราคูณเงินรางวัลสูง ก็จะได้จำนวนครั้งในการฟรีสปินที่น้อยลง ซึ่งอาจจะหมายถึงการไม่ถูกรางวัลอะไรเลยก็ได้ แต่ถ้าเลือกนักเตะที่มีอัตราคูณเงินรางวัลน้อยลง ก็จะได้จำนวนครั้งในการฟรีสปินที่มากขึ้น มีโอกาสถูกรางวัลได้เยอะกว่า แต่จะได้เงินรางวัลที่น้อยกว่าเท่านั้นเอง ซึ่งจะเลือกแบบไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณยอมรับความเสี่ยงได้มากแค่ไหนเท่านั้นเอง 

slot24th

เส้าหลินซ็อคเกอร์เกม slot24th จากค่ายพีจีเล่นมันส์โบนัสแตกโหด 

เป็นเกมส์ slot24th ที่ออกแบบมาซึ่งง่ายต่อการเล่นเอามากๆและมาพร้อมกับโบนัสอีกมากมายและแตกง่ายอีกด้วยตัวเกมยังอ้างอิงมาจากหนังดังเพื่อนคนไหนกำลังมองหาเกมส์ง่ายๆธีมนักฟุตบอลไม่ควรพลาดเกมส์นี้เล่นง่ายแตกกระจายต้องเกมนี้เลยShaolin Soccerเล่นเลยโบนัสแตกชัวร์